Khuyến Mãi HOT

CGV khuyến mãi ĐỒNG GIÁ VÉ 2D CHỈ 9.000Đ QUA MOMO từ 30 tháng 10

Từ ngày 30/10, chương trình “Đồng giá vé online CGV qua MoMo” sẽ áp dụng giá vé mới dành riêng cho 13 rạp áp dụng giá vé 49k, giá vé 2D chỉ còn 9.000Đ/vé, áp dụng cho 3 vé đầu tiên mua qua MoMo (mỗi lần mua không quá 2 vé) chỉ có khi bạn mua tại các rạp sau đây:

– Hồ Chí Minh: CGV Pandora, CGV Vincom Gò Vấp, CGV Hoàng Văn Thụ, CGV City Plaza, CGV Aeon Bình Tân.

– Hà Nội: CGV Artemis, CGV Center Point.

– Đồng Nai: CGV Biên Hòa, CGV BigC Đồng Nai

– Buôn Mê Thuột: CGV Buôn Mê Thuột.

– Quy Nhơn: CGV Kim Cúc Plaza.

– Đà Nẵng: CGV Vĩnh Trung Plaza

– Hải Phòng: CGV Thùy Dương Plaza.

Chi tiết xem tại: momo.vn/cgv

 

Cách thức nhận khuyến mãi:

Bước 1: Mở MoMo, nhập ‘momocgv’ tại mục khuyến mãi

Bước 2: Liên kết MoMo với tài khoản internet banking của một trong 8 ngân hàng sau: Vietcombank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, ACB, BIDV và Sacombank (thẻ nội địa) để có nguồn tiền nạp vào MoMo.

*Nếu bạn không có tài khoản Internet banking của các ngân hàng trên, bạn có thể đến Điểm Nạp/Rút MoMo tại các rạp CGV để nạp tiền vào MoMo

Bước 3: Khách hàng vào App CGV hoặc Website cgv.vn để chọn phim, chọn 1 trong 13 rạp trên, chọn loại ghế và suất chiếu, sau đó chọn MoMo để thanh toán.

* Lưu ý nếu KH chọn ngoài 13 rạp trên thì MoMo vẫn áp dụng giá 39.000Đ/vé dành cho 3 vé đầu tiên (mỗi lần mua không quá 2 vé)

Quy định chương trình:

-Giá vé khuyến mãi chỉ áp dụng cho 01 vé 2D (Standard, VIP, không áp dụng ghế Sweetbox và các suất chiếu 2D trong phòng chiếu đặc biệt)

-Áp dụng tối đa cho 03 vé trong suốt toàn bộ chương trình

-Áp dụng tối đa 02 vé trong một lần thanh toán. Trường hợp giao dịch mua nhiều hơn 02 vé, vé thứ 3 trở đi sẽ áp dụng giá thông thường.

-Khách hàng mua vé tại các rạp có giá vé 9.000Đ/vé, vẫn có thể mua tiếp lần sau tại các rạp có giá vé 39.000Đ/vé, miễn sao tổng số lượng vé khuyến mãi mà 1 khách hàng có thể nhận là 3 vé.

-Áp dụng khi đặt vé online cho tất cả các rạp CGV trên toàn quốc

-Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác của MoMo (trừ chương trình Chia sẻ bạn bè với vai trò người đi chia sẻ)

-Chương trình không áp dụng cho:

(i) Khách hàng đã từng nhận thưởng từ các chương trình khác của MoMo

(ii) Khách hàng đã liên kết tài khoản internet banking với MoMo trước thời điểm nhập mã khuyến mãi.

(iii) Khách hàng nạp tiền vào MoMo để thanh toán bằng hình thức chuyển tiền qua lại giữa các tài khoản MoMo (không phải từ ngân hàng liên kết hay điểm Nạp/Rút MoMo)

Bạn nghĩ gì?