Phim Quốc Tế Review Phim

Review phim Bad Genius – Thiên Tài Bất Hảo

  1. Bad Genius không chỉ là gian lận thi cử mà là cả một “phi vụ” kiếm tiền của một nhóm học sinh cấp 3. Kẻ cầm đầu là thiên tài toán học Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying) bắt đầu “hành nghề” chỉ bài cho bạn cùng trường gian lận để kiếm tiền. Câu chuyện bắt đầu khi Lynn “giúp đỡ” cho 5 cô cậu con nhà giàu trong trường với mức giá 3000 baht một môn. Nhưng thật không may, phi vụ thất bại, thiên tài quay cóp bị tố và bị bắt tại trận. Chuyện gì sẽ xảy ra với thiên tài một khi kế hoạch bị lật tẩy, đồng bọn của cô sẽ xử trí thế nào để cứu cô? Và những mánh khoé gian lận phòng thi sẽ được bóc trần, chưa bao giờ chuyện thi cử lại trở lên ly kỳ và hồi hộp đến như vậy”.

Một bộ phim rất hay, hại não của Thái, đang được cư dân mạng khen rần rần.

Tối nay xemgi sẽ gửi tới các bạn review sau khi xem tại rạp CGV CT Plaza giá 98k ghế đôi.

Lâu lắm mới coi phim Thái, công nhận siêu hay, siêu hài, rạp vỗ tay quá chừng.

Câu chuyện gian lận học đường nhìn có vẻ đơn giản, thế nhưng qua bàn tay đạo diễn thì nó trở nên hết sức kinh điển. Đúng thật là cách kể chuyện góp phần rất lớn vào việc tiếp cận tới khán giả.

Nhân vật nhiều, mỗi người một cá tính, diễn xuất của các bạn khỏi chê luôn. Coi mà cười không nhặt được hàm luôn ý.

Bộ phim sẽ tạo cho bạn cảm giác hồi hộp, dõi theo từng bước của câu chuyện, từng sự phát triển ở nội tâm và hành vi của các nhân vật chính.

Coi phim để nhớ lại thời cấp 3 đi học nó hài hước và vui nhộn tới cỡ nào.

Nhạc phim chủ yếu là cổ điển, piano, opera. Không biết có phải hồi xưa nhiều thiên tài hơn bây giờ vì họ thích nghe các loại nhạc giúp phát triển não bộ hơn là mấy bài nhạc sau này không ta, ai biết trả lời giúp.

Review ngắn gọn trước giúp độc giả có cái nhìn tổng quan, xem gì sẽ mang tới chi tiết nhiều hơn vào bữa sau. Ra rạp ngay nhé, phim cực đáng tới từng đồng luôn ý.


Một trong những điều làm nên thành công của bộ phim là do đạo diễn, cùng xem những cảnh hậu kỳ tại video bên dưới:

 

Bạn nghĩ gì?