Phim Quốc Tế Review Phim

Review phim “Cuộc chiến vô cực” – Ai sống, ai chết?

Infinity War là hành trình của tên Titan Thanos đi kiếm đủ 6 viên ngọc rồng vô cực với mong muốn vĩ đại cho vũ trụ: diệt một nửa nhân loại, à còn thú loại, ngoài hành tinh loại, chết ráo hết trơn hết trọi.

Và dĩ nhiên cái lý tưởng đó phải đến với Thanos vì lý lẽ gì thuyết phục, chứ đâu phải tự nhiên khùng khùng lên tuyên bố chân lý của ta là san bằng nửa vũ trụ, ai hổng hiểu hắn chắc chắn phán xanh rờn: mẫu thân bà cố nội tía thằng thần kinh đạp đinh đi linh tinh.

À mà còn 4 nhân vật chính phụ đệ của nhân vật chính Thanos là tứ hiệp quần hùng 3 nam 1 nữ, một cặp là vợ chồng, 2 đứa còn lại anh em cùng cha khác ông ngoại. Một thằng cục súc, 2 thằng nhanh nhẹn đánh đấm và một phù thuỷ nói nhiều. Tụi này rất thích xé lẻ để được ăn hành, thôi thì vì lú tưởng của khoai tím đi vậy.

Phe phản diện toàn mấy anh đẹp zai cơ bắp, à cũng có chú tròn, chú nhát, rô bô tuổi teen đầy trí tuệ, nhóc nhện, phù thuỷ áo đỏ, chúa tể vì sao….ôi lắm nhân vật quá mà hên mỗi đứa đều có cơ hội thể hiện kỹ năng cá nhân, thế là vui rồi. 

Đất diễn nhiều nhất là của 2 con cưng (anh a và anh b), mấy anh chị em còn lại chắc con nuôi, con hàng xóm, con không đẻ nên à mà được lên hình là ngon rồi.

Câu chuyện đi khá mượt, đúng mo típ thường thấy của Marvel. Kỹ xảo siêu hoành tráng, đi từ hết trái đất tới các tinh cầu khác, đánh nhau siêu phê. Nhân vật diễn quá ổn, bộ ngực thấp thoáng của phù thuỷ nữ chắc được soi nhiều nhất.

Tiếc cái là ít nhạc phim quá, đúng 2 bài, giá có một đoạn nào làm người xem nhớ tới kiểu nghe thoáng qua giai điệu là thốt lên: à cuộc chiến vô cực năm nào đây mà. Hy vọng phần 2 có nhỉ? À mà lúc đó hết hype rồi, rầu cmnr.

Kết phim chắc ít ai đoán trúng hoàn toàn, bi tráng, hào hùng, đẫm nước mắt (gần đây Marvel có sở thích ngắm mặt trời nhỉ?).

Khép lại một chặng đường dài, nếu kiên nhẫn thì ngồi lại xem cái post credit duy nhất để đoán tiếp tương lai các anh hùng của chúng ta.

Cập nhật spoil và một số chi tiết sau vì sợ chúng chửi…

Để biết thêm về after credit thì coi clip sau

Bạn nghĩ gì?