Phim Quốc Tế Review Phim

Review phim Deadpool 2

Chỉ là review ngắn, mai cập nhật chi tiết hơn.

Deadpool 2 không phải phim siêu anh hùng mà đích thực là bộ phim về một thằng lầy, nhây và bựa hết chỗ nói.

Một số khúc không hiểu cũng cười được, và vài đoạn nếu hiểu thì cười muốn té đái luôn. Tuy nhiên nếu hiểu quá có lẽ lại không cười nổi.

Cái mô típ cài cắm của Marvel, coi dần dần sẽ bị trạng thái gọi là bắt bài nên một vài tình huống không khiến bất ngờ lắm.

Rated này máu me hơn, coi đã hơn, chứ đánh đấm mà uỷ mị quá thôi mày bị thương rồi tao tha cho đó, thấy xàm bỏ mama.

Có 2 after credit, cái thứ 2 càng hiểu thì càng thấy hay, troll vkl.

Rồi, xin vào review chi tiết hơn đây.

Nhiều người khen Deadpool 2 hay hơn cả Infinity War, cá nhân mình thì thấy sự so sánh này khá khập khiễng giữa một bộ phim phải tạo đất diễn cho quá nhiều nhân vật trong khi Deadpool 2 tràn đầy chỗ cho Wade thể hiện. Tiếp tục là một câu chuyện về gia đình, một trong những kiểu kể chuyện có khả năng thành công nhất trong phim ảnh. Nhân vật chính là một gã siêu lầy, bẩn bựa, dám làm đủ thứ trò nhố nhăng miễn đạt được mục đích. Không giống mấy tên siêu anh hùng, cái Deadpool mong muốn chỉ là được sống một cuộc sống bình thường với gia đình, yếu tố này khiến hắn gần giống người hơn so với những kẻ thích làm điều vĩ đại khác.

Như mọi bộ phim khác, lúc chú muốn bình yên thì giông bão sẽ tới thôi. chúng ta không thể né tránh số phận, chỉ có thể chấp nhận nó, đương đầu với nó. Và cái cách Deadpool nhìn đời rất ư là hài hước, dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, hãy cứ đá xoáy  cả vũ trụ và tận hưởng. Phim có khá nhiều nhân vật, và gần như sẽ khiến bạn cười bể bụng từ đầu đến cuối, trước khi coi có thể google dubstep là gì cho vui. Dù thoại có vẻ rất chọc cười nhưng bao hàm khá nhiều ý nghĩa đấy, thật sự là mình cũng không hiểu hết, và vài đoạn hiểu thì sẽ bị chọc cười đến độ không kiềm được, DC chắc cũng nóng mặt với Deadpool 2 lắm đây.

Rất nhiều phân cảnh Wade được lộ mặt để có thể biểu hiện cảm xúc chân thật nhất, chứ nếu đeo mặt nạ suốt thì ngán ngẩm không nhỉ, chắc là không đâu vì dù dưới lớp mặt nạ thì cái kiểu vừa bẩn bựa vừa dơ được thể hiện qua thái độ và hành động. Ngay cả cái đoạn credit lúc đầu phim cũng đủ cười vỡ bụng nhóe.

Vừa có tình cảm, vừa có hài hước, và cao trào nhất là mấy pha hành động được quay hết sức mãn nhãn. Nhất là sau khi team X-Force được thành lập, và còn cả tay lái taxi từ phần trước nữa chứ, xin thua. Có điều nhạc nhẽo thì hình như quá tốn tiền cho chị Celine Dion hát bài hát cát bụi tro tàn rất hay nên …

 

Bên dưới là spoil đôi chút, mà phim này thật sự bạn nên ra rạp coi cho đã, đọc review mất cả hay đi.

Hóa ra chú Thanos à nhầm Cable xuyên không từ tương lai về và bỏ luôn vợ con để ở với Wade, câu chuyện buồn ngôn tình hóa ra kết thúc đam mỹ, best couple (better than Superman + Batman). Lý do tại sao mình so sánh với cặp này á, tại thằng Pool nó troll một câu về má ngươi có phải tên Martha không (bạn có nhớ lúc 2 anh kia đánh nhau, một anh kể về tên má mình, thế là yêu nhau không :))

Mấy ông nội trong X-Force thiệt toàn nhân vật bá đạo, đi tới đâu máu đổ tới đó. Hên là cuối phim ở đoạn credit thứ nhất Wade chôm cái vòng xuyên không đi cứu tụi nó. Rồi rảnh tay anh xuyên qua tới 2 phim khác (Wolverine + Green Lantern xử luôn mấy vai hồi xưa đóng chả ra gì =))

Một số cái cameo mà bạn có thể chú ý:

Logan sẽ xuất hiện ở cuối phim.

Nguyên dàn diễn viên X-Men xuất hiện trong căn nhà X-Mansion.

Brad Pitt là anh chàng tàng hình nộp CV vô X-Force, lúc té chết mới hiện ra nhé.

Alan Tudyk xuất hiện lúc Cable du hành thời gian.

Bạn nghĩ gì?