Phim Quốc Tế Review Phim

Review phim Kingsman the Golden Circle – Tổ chức Hoàng Kim

Cập nhật review của xemgi:

Nhân vật tôi thích nhất trong loạt phim – một người đàn ông điềm tĩnh, sống rất quy củ và nguyên tắc, không thể hiện ra lời nói nhiều nhưng rất yêu quý những người đồng đội của mình. Và nhìn cái hình tượng Harry có vẻ gì đó rất là gay kín sạch sẽ, một kẻ cô độc đẹp trai và đạt đến chuẩn gay ở mức cao.

Phần 1 đã làm gì cho phần 2?
-Tạo cái nền
-Tạo các nút thắt
-Các tình tiết được sử dụng lại

Mấy bữa qua đọc lẻ tẻ vài review, đa phần đếu thích so sánh. Nên các bạn có cảm thấy con người rất thích đặt mọi thứ lên bàn cân đo đong đếm? Ôi nghệ thuật mà cân ký, thì triết lý ở đâu.

Tôi rất thích phần 2 này, gay cấn và máu lửa, gần như hành động liên tù tì từ trên xe, ngoài đường, lên tận trên giường ứ ứ 🤤. Các pha chuyển cảnh làm tôi nhớ lại bộ phim Baby Driver mới xem gần đây cộng với âm nhạc sôi động trong các cảnh quay làm máu não cứ chạy vèo vèo theo từng pha hành động.

Tại sao có nhiều nhân vật vậy, ngu ý của tại hạ cho rằng tác giả làm nền móng cho phần 3 nữa (nếu có làm thật). Các nhân vật khá là có tính cách riêng, sau Harry thì Elton John cũng đạt chuẩn mà tôi rất thích.

Phim đầy rẫy kẻ ác, lẫn những kẻ sẵn sàng trở mặt trong tích tắc. Cảnh đẹp thôi rồi từ những con phố sang chảnh ở Anh Quốc tới một miền đồng quê đầy chất hào sảng của Cao Bồi Mỹ Quốc. Chưa hết, một dải tuyết phủ đầy trắng xoá, một ngôi đền cách xa thế giới nhân loại, tôi rất thích đi du lịch qua màn ảnh và biến mình thành một vai diễn nhỏ trong phim chứ không chỉ là một khán giả ngồi chỉ trỏ hỏi ủa sao vậy đánh nhau mà tụi nó còn mặc vét.

Cách cư xử làm nên một người đàn ông!

Phim cũng rất hài lẫn cảm động, có một vài nhân vật đặc biệt chỉ xuất hiện giây lát, đoán xem ai nào?

Không có after credit nào nhé! Và cảnh trong nhà thờ ở phần 1 sẽ tái diễn…


Do chưa có điều kiện đi coi phim này, Xemgi xin gửi tới các bạn một số review tham khảo trên mạng, và xin hứa với các độc giả thân yêu rằng sáng thứ 7 này sẽ có đánh giá riêng của xemgi, giúp cho bạn có thể chọn lựa việc có nên xem Kingsman – Tổ chức Hoàng Kim vào dịp cuối tuần hay không.


Trước tiên xin giới thiệu sơ để các bạn nắm thông tin:

Tiếp nối sự thành công của Kingsman: The Secret Service (2015), hãng 20th Century Fox tiếp tục trình làng phần tiếp theo của bộ phim với tên gọi Kingsman: Golden Circle ( Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim). Phần 2 của bộ phim sẽ nói về cuộc hành trình của ba đặc vụ Eggsy, Merlin ( Mark Strong) và Roxy (Sophie Cookson) sau khi trụ sở đặc vụ tại Anh của họ bị tàn phá. Ba đặc vụ chuyên nghiệp sẽ làm việc tại trụ sở mới cùng các đặc vụ Mỹ với tên gọi Stateman. Chỉ có kề vai sát cánh bên nhau, hai tổ chức lâu đời mới có thể ngăn chặn được âm mưu thay đổi trật tự thế giới của một hội nhóm bí ẩn mang tên The Golden Circle.

Trailer

Dàn diễn viên chính của phần 2

Và đây, xin gửi tới các bạn review tham khảo từ các trang uy tín như IMDB, Rottentomatoes:


Review của : lynseylinzlu

Đối với tôi, thật tuyệt vời khi nhắc lại những nhân vật yêu thích từ lần đầu tiên và có một số nhân vật mới thú vị. Đây là một bộ phim vui nhộn rất phản ánh thực tế nó là tài liệu truyện tranh. Nó giải trí với một số trình tự hành động OTT tuyệt vời và một số nụ cười thực sự lớn tiếng. Các diễn xuất rất mạnh và điều này giúp mang theo câu chuyện mà phần nào tương tác. Điều làm tôi ngạc nhiên nhiều (như tôi đã làm) là cảm xúc của bộ phim. Nó cung cấp một số khoảnh khắc cảm xúc thực sự và một cảnh cung cấp một cú đấm ruột mạnh mẽ đặc biệt.

Anh ngầu trở lại

Review của : TheJediWay9

Vấn đề của tôi với bộ phim không liên quan đến các khía cạnh kỹ thuật như chỉ đường, tác phẩm điện ảnh, diễn xuất, chỉnh sửa hoặc hiệu ứng hình ảnh. Những gì nó thực sự sôi nổi là viết và cách thức một số yếu tố câu chuyện được xử lý.

Chẳng hạn, cảm giác như bộ phim này đang cố gắng tìm cách khôi phục lại những gì đã làm nên bản gốc thật tuyệt vời mà không hề có ý tưởng mới. Bộ phim này có tất cả mọi thứ mọi người yêu thích về tác phẩm đầu tiên, đặt nó vào bộ phim này và làm cho nó lớn hơn bằng cách cố gắng để được tốt hơn. Vâng, nó to hơn … nhưng lớn hơn có nghĩa là tốt hơn. Một ví dụ về điều này là vào cuối phim khi có một cảnh hành động đang cố gắng sao chép cảnh nhà thờ từ cảnh đầu tiên, ngoại trừ quy mô của hành cảnh trong cảnh này là lớn hơn. Có rất nhiều cảnh như thế ở đây và tôi không nghĩ rằng Vaughn thực sự nghĩ đến làm thế nào để làm cho mọi thứ tốt hơn trong khi vẫn còn lớn hơn. Nhân vật phản diện cũng là một kiểu kéo. Chỉ có Samuel L Jackson từ lần đầu tiên, nhưng thay vì anh ta, đó là Julianne Moore. Kế hoạch tổng thể của cô ấy chỉ được đưa ra là khác nhau, từ ngớ ngẩn và vô lý đến giả vờ. Đó là nơi bộ phim thực sự chần chừ và đôi khi nó có một số vấn đề định hướng đặc biệt đối với hành động thứ hai. Có một số nội dung với Elton John mà cả hai đều làm việc và không hoạt động, và đó là thời gian chuyển mạch lên.

Giống như tôi đã nói, không có gì sai về mặt kỹ thuật với bộ phim này. Tôi chỉ nghĩ rằng nó cần một số viết lại đặc biệt với nhân vật phản diện và câu chuyện của nó.

Phản diện?

Review của: mollyf

The Golden Circle là một sự tiếp tục tuyệt vời cho The Secret Service và hoàn hảo cho người hâm mộ của bộ phim Kingsman đầu tiên. Nó tiếp tục phát triển các nhân vật hấp dẫn của Eggsy và Harry như được thành lập trong The Secret Service (với một bước ngoặt đặc biệt đáng nhớ đối với Strong như Merlin), trong khi xây dựng thế giới của Kingsman bao gồm Statesman. Rõ ràng từ The Golden Circle rằng Vaughn và Goldman không được thực hiện với vũ trụ của Kingsman và Statesman, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ yêu thích bộ phim gián điệp khác nhau của họ, nhưng bộ phim chắc chắn sẽ nói lên phần lớn , một câu chuyện độc lập – một trong những điều nên được khen ngợi để quản lý để làm việc trong một vai diễn sao cho Sir Elton John (như chính ông). The Golden Circle chứng minh rằng có rất nhiều niềm vui và thú vị trong những cuộc phiêu lưu của Eggsy và thế hệ gián điệp mới của anh ấy – và rằng quyền sở hữu Kingsman tiềm ẩn tiềm năng.

Tôi được chọn à ngài Merlin?

Review của Xem gì, các bạn chờ đôi chút nhé, sẽ có nhanh thôi.

By Ngọc Nguyễn

Phim mang tính giải trí cao nếu ai đang có ý định ra xem nó hay hơn phần 1 thì thôi ở nhà thôi, vì nếu đem so với phần 1 thì khó cho mấy thím làm phim quá, phần 1 có nhiêu cái hay dồn mẹ vô hết rồi 😃

👉Giải trí: +1 phim mang giải trí quá cao 🤗

👉Cốt phim so với phần 1: tàm tạm 😐

👉Âm nhạc: tuyệt vời nhưng hình như dạo này phim hay đưa bài Take Me Home của Jonh Denver vào ghê nhỉ, trước là phim Alien giờ phim này.🤔

👉Hành động: quánh đấm ỳ xèo đến nổi ghệ e nó co rúm người lại luôn các bác ợ, e phải dang đôi cánh rộng lớn của e ra che chở ahihi 😌

👉Bài học nhân văn rút ra sau khi xem phim: absolutely ….đéo có! coi phim giải trí rút rút cc 😌

Nói về điểm trừ của phim này là mang quá nhiều diễn viên nổi tiếng vào cùng 1 phim mà chả để làm mẹ gì 😐, như mang bác Jeff Bridges vào nói được vài câu 😐 …. mình kết bác này đóng mấy phim ca bồi hồi xưa, kết quả giọng nói của bác này đóng phim cao bồi hết cmn xảy thế mà vô phim này đóng có chút xíu , ngoài ra Halle Berry, Julinan Moore và cả Channing Tatum cũng y hệt , việc đưa vào những vai diễn thừa thải, nên làm người xem mất tập trung vl… Bác Elton John có vẻ như cứu điểm cho phim này 1 ít ấy chứ 😢

🎶country roads, take me home to the place i belong West Virginia, mountain momma, take me home, country roads🎶

Bạn nghĩ gì?