Phim Quốc Tế Review Phim

Review phim Valerian

Vào năm 2740, Valerian và Laureline là những đặc vụ của chính phủ với nhiệm vụ giữ gìn trật tự trên vũ trụ. Theo mệnh lệnh của cấp trên, 2 người dấn thân vào một nhiệm vụ kịch tính tại thành phố liên ngân hà Alpha, một đô thị ngoài không gian và không ngừng được mở rộng với đủ chủng loại sinh vật đến từ khắp nơi trong dải ngân hà. Tuy nhiên, thành phố vĩ đại này đang bị tấn công bởi một kẻ thù bí ẩn. Valerian và Laureline phải chạy đua với thời gian để tìm ra nguồn gốc của thế lực tà ác đó và ngăn chặn chúng trước khi chúng trước khi quá muộn

Xét về tổng thể, thì Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh là một bộ phim “coi được” với sức mạnh của kỹ xảo, màn trình diễn ấn tượng của Rihanna, sắc đẹp hoàn hảo của Cara, và vẻ đẹp trai nam tính baby của Ngô Diệc Phàm.

Xemgi sẽ đi vào từng chi tiết một, để bạn cân nhắc xem có nên ra rạp coi không nhé!

Điểm đầu tiên, bộ phim đã xây dựng nên một vụ trũ rộng lớn và hoành tráng với rất nhiều chủng loài, những loại vũ khí hiện đại và những chiếc phi thuyền lạ mắt, đủ kiểu. Có những khung cảnh mà chắc phải coi 3d mới cảm nhận hết được. Bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều thứ, từ bãi biển xanh ngập nắng, khu chợ náo nhiệt, đáy biển mê ly đáng sợ

Sức mạnh của kỹ xảo

Tuy nhiên, nhân vật nam chính lại không mang đến đúng như kỳ vọng. Được xây dựng trở thành siêu anh hùng siêu bá đạo, sát gái, trung thành, nhưng mình chả cảm nhận được gì ngoài việc buff quá lố.

Cặp đôi bá đạo?

Tiếp đến là nữ chính, mình phải công nhận một điều là Cara siêu đẹp, siêu cuốn hút. Nhưng cũng như anh nam chính, không hiểu sao mình thấy ngoài cái đẹp thì diễn xuất chỉ chấp nhận được, không có gì lôi cuốn.

Và các nhân vật khác, một phần do sử dụng CGI, nên những biểu cảm của họ, mình cảm thấy không có gì lôi cuốn. Ngô Diệc Phàm thì được cái siêu đẹp trai, sau này phim hay cho vài nhân vật Trung Quốc vào…chắc thị trường của họ lớn quá.

Đẹp zai quá

Và nhân vật mà mình thấy thích nhất chính là Rihanna, cô ca sĩ nổi tiếng.

Phải nói là màn trình diễn của cô trong vai Bubble cực kỳ xuất sắc, bạn sẽ bị dán mắt vào màn hình khi cô xuất hiện. Tuy nhiên thời lượng lại hơi ít, để mình tìm ra lý do sẽ tiết lộ sau.

Cốt truyện của phim phải nói là diễn tiến hơi chán và dễ đoán, không có gì đột phá. Các tình huống chiến đấu và xử lý ở mức chấp nhận được. Hình ảnh ấn tượng với sức mạnh của kỹ xảo, âm thanh có vẻ không hoành tráng cho lắm.

Nói chung là phim coi được, có một bộ ba khá thú vị, các bạn hãy ra rạp khám phá nhé.

 

Bạn nghĩ gì?