Review Phim

Review phim A wrinkle in time

Mình đã bị dụ bởi cái trailer, đặc biệt là khúc nhiều đứa nhóc đứng trước nhà nhồi quả bóng rổ.

Trớ trêu thay đây không phải là một bộ phim làm cho mình thỏa mãn. Và không biết do vô ý hay cố tình, đèn rạp chiếu được mở khi bộ phim còn đâu khoảng 5 phút và phần lớn khán giả đứng lên đi về luôn.

Có vẻ như Disney muốn tiếp tục thử nghiệp với việc đưa các câu truyện cổ tích lên phim điện ảnh và lần này A Wrinkle in Time được chọn. Mặc dù đã không mấy thành công sau serie cùng tên trên TV vào năm 2003. Phải nói là thời lượng của một bộ phim điện ảnh chắc chắn không đủ cho một câu chuyện phiêu lưu dài hơi với nhiều nhân vật bên lề. Có lẽ do quá gượng ép trong phần kịch bản và cốt truyện, nên tác phẩm này thực sự là một quả bom xịt khi cố lồng vào nhiều thứ nhưng không đủ chiều sâu.

Một số lý do mình đánh giá phim này là không nên xem:

– Cốt truyện không đặc sắc, nhiều tình tiết lỏng lẻo cũng như các nút thắt được tháo gỡ quá dễ dàng. Dẫn tới cảm giác câu chuyện không hề có cao trào và quá dễ thở ở phần lớn bộ phim.

– Các nhân vật thiếu chiều sâu, và có đứa bị kéo vào câu chuyện mà chả hiểu sao lý do gì khiến nó làm thế. Vài khung cảnh vài nhân vật xuất hiện để giải thích vài lý do nhưng vẫn khá thiếu thuyết phục.

– Hình ảnh rất đẹp nhưng lại thiếu điểm nhấn, đôi khi bạn không biết tập trung vào đâu khiến cho tính dẫn truyện của nó gần như không có.

– Diễn xuất của nhân vật gần như không có gì nổi bật, thậm chí mình thấy 1 vai phụ còn nổi bật hơn vai chính. Cũng khá khó cho cô bé Meg…

Mình mạnh dạn dự đoán là phim này sẽ là một thất bại nặng của Disney  , thậm chí cái trailer của nó còn mang tới phấn khích nhiều hơn khi xem phim. Một số phim trailer làm rất chán nhưng lại hay, còn phim này mình thực sự khen ngợi mấy ông làm trailer hô hô 

Bạn nghĩ gì?