Trailer Phim Mới

Trailer phim 12 Strong – khi Thor đi lính

Chris Hemsworth và ứng cử viên Oscar, Michael Shannon, đóng trong 12 STRONG, một bộ phim chiến tranh đầy sức mạnh mới từ Alcon Entertainment, Black Label Media và Jerry Bruckheimer Films.

Được thiết lập trong những ngày đau đớn sau ngày 9 tháng 11, một đội đặc nhiệm Mỹ do đội trưởng mới của họ, Mitch Nelson (Chris Hemsworth) dẫn đầu, được chọn là quân đội đầu tiên của Hoa Kỳ được gửi đến Afghanistan vì một sứ mệnh cực kỳ nguy hiểm. Ở đó, nơi những ngọn núi gồ ghề, họ phải thuyết phục Bắc quân Dostum (Navid Negahban) tham gia cùng họ để chống lại phe địch chung: Taliban và các đồng minh của Al Qaeda. Ngoài việc vượt qua sự mất lòng tin lẫn nhau và chia rẽ về văn hoá, người Mỹ, quen với chiến tranh hiện đại, phải chấp nhận những chiến thuật thô sơ của binh lính Afghanistan. Nhưng mặc dù mối quan hệ không thoải mái của họ, các đồng minh mới phải đối mặt với áp đảo: vượt qua và bị chế ngự bởi một kẻ thù tàn nhẫn mà không thích bắt tù nhân.

Đạo diễn Nicolai Fuglsig và dựa trên cuốn sách “Những người lính ngựa” nổi tiếng của Doug Stanton, 12 STRONG cũng có các ngôi sao như Michael Peña, Navid Negahban, Trevante Rhodes, Geoff Stults, Thad Luckinbill, Austin Stowell, Ben O’Toole, Austin Hebert, Kenneth Miller, Kenny Sheard, Jack Kesy, Laith Nakli, Fahim Fazli, Yousuf Azami, Said Taghmaoui, Elsa Pataky, William Fichtner và Rob Riggle.

Bạn nghĩ gì?