Trailer Phim Mới

Trailer phim “Mary and the Witch’s Flower” – Meari to majo no hana – メアリと魔女の花

 

Meari to majo no hana là bộ phim tưởng tượng Nhật Bản năm 2017 do Hiromasa Yonebayashi đạo diễn và sản xuất bởi Studio Ponoc, dựa trên The Little Broomstick của Mary Stewart. Đây là bộ phim truyện đầu tiên của Studio Ponoc. Bộ phim nói về một cô gái trẻ tên là Mary, người đã tìm ra một loại hoa bí ẩn có thể cho cô ấy sức mạnh để trở thành một phù thủy, chỉ kéo dài một đêm duy nhất. Bộ phim được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 7 năm 2017.

Bản tiếng Anh của Mary and the Witch’s Flower (với sự tham gia của Ruby Barnhill, Kate Winslet, Jim Broadbent) do Hiromasa Yonebayashi đạo diễn và sản xuất bởi Geoffrey Wexler. Bản dub tiếng Anh được ghi lại vào tháng 9 năm 2017 tại Luân Đôn và đã được ra mắt ở Los Angeles vào ngày 23 tháng 10 năm 2017.

Nội dung: Một cô gái trẻ, sống với họ hàng. Sau hai con mèo, cô gặp một bông hoa kỳ lạ, một bông hoa cung cấp sức mạnh ma thuật và chọn nó để đưa nó về nhà. Sau đó, với sự giúp đỡ của một trong những con mèo, cô tìm thấy cây chổi. Con mèo kia bị mất tích. Nhân vật nữ chính của chúng tôi, không biết nó là gì, có hoa  giữa hai bàn tay của cô. Khi chạm vào chổi nó bắt đầu di chuyển, nó sẽ đưa cô đến một nơi mới lạ. Một khi cô đến một sinh vật nhỏ  cô cho đâm vào cây chổi đứng. Sinh vật hướng dẫn cô đến “trường đại học”. Trên tour du lịch, cô gặp hai nhân vật đột ngột. Bác sĩ, và Tổ chức Trưởng nhóm. Trong chuyến đi, cô nhìn thấy động vật trong lồng, hét lên. Cô cảm thấy một điều tồi tệ đang xảy ra và khi được phép vào nhà của Matriarch, cô đã đánh cắp một quyển sách. Cô ấy bị bắt nhưng bỏ một lá thư để giấu đi. Lưu ý ghi lại vị trí của một cậu bé bị bắt và sẽ được sử dụng làm thí nghiệm. Ai là người bắt cóc cô ta đã hướng dẫn đến nhà bà ngoại của cô, điều này cho chúng tôi biết thông tin về việc tại sao…

Bạn nghĩ gì?