Phim Quốc Tế Review Phim

Wonder Woman – Nữ Thần Chiến Binh

Điểm số trên các trang đánh giá sau khi phim được công chiếu quá cao, chả biết vì nhan sắc của nữ chính hay là bộ phim hấp dẫn thật nên mình quyết tâm săn vé sớm đi coi thử xem thế nào.

Vài dòng ngắn gọn viết vội tối hôm qua, trước khi đi vào đánh giá chi tiết:

Trong cái gam màu tối tăm chủ đạo thường thấy từ DC, Gal Gadot – WW hiện lên đẹp không tì vết trong mọi khung hình, không cưỡng lại được.

Sau BvsS hơi thất bại, thì WW quả thật gây bất ngờ với điểm số rất cao từ các trang đánh giá phim.

Phim quá hay, vài tình tiết bất ngờ, combat mãn nhãn, nhân vật phụ vài người rất đạt, cốt truyện chạy khá mượt mà.Bạn nhân viên nói không có after credit nên mình ra về

 

Từ cái lúc coi xong Batman versus Superman năm ngoái, là mình đã nóng lòng ngóng đợi câu chuyện về Wonder Woman (WW) sẽ được DC xây dựng làm sao. Cốt truyện hơi dài dòng của BvS nhằm đề pa cho Justice League với WW, Aquaman, Flash, Cybord, Steppenwolf. Quả thực, WW phải nói là một tác phẩm thành công, nhân vật chính quá đẹp, câu chuyện diễn ra với nhịp độ thích hợp không gây nhàm chán hay buồn ngủ. Những pha kỹ xảo hoành tráng, những trận chiến diễn ra dài hơi chứ không chớp nhoáng phát là xong, vài tình tiết bất ngờ đã gầy dựng lại tin tưởng vào những nhân vật tiếp theo DC sẽ mang lên rạp, rất hi vọng và đáng chờ đợi.

hút hồn, dáng người mê mẩn, mặc bộ đồ nào cũng thấy đẹp. Mê em gái này từ hồi ẻm còn đóng bên series F&F, giờ thì chắc sẽ được lên màn ảnh đều đều, hê hê. Gal Gadot không chỉ có vẻ đẹp bên ngoài, hai năm phục vụ trong quân đội tại Israel ít nhiều gầy dựng nên những phẩm chất của một chiến binh bên trong.

Tiểu sử của Wonder Woman mà cô thủ vai được kể khá chi tiết trong phim, Chiến Binh Amazon – Con gái của thần Zues. Bắt đầu xuất hiện trong chiến tranh thế giới thứ 2 (WW – chơi chữ à?). Với sự giúp đỡ của Trevor, một điệp viên tài giỏi và yêu nước (lắm thằng yêu nước nhề :v), họ lên đường đi giúp đỡ thế giới thoát khỏi chiến tranh.

Trong truyện tranh thì Steve Trevor rớt máy bay vô hòn đảo đó vào thế chiến thứ 2, nhưng bộ phim đã đem bối cảnh về thế chiến thứ nhất. Dụng ý của đạo diễn bởi vì “Cuộc chiến để ngưng chiến” (the war end all wars). Thêm vào đó, Diana tới Luân Đuôn năm 1918, vào khoảng thời gian mà Phụ Nữ được quyền bầu cử ở nước Anh.

Tấm hình chụp tại ngôi làng Veld, mình tìm không ra, chỉ thấy trên bản đồ có Velden

Nếu bạn từng hỏi câu: Các chiến binh Amazon mà đấu với lính hiện đại cầm súng thì như thế nào, trận chiến đầu tiên sẽ cho bạn cảm giác đó, một trong những combat lớn đầu game =))

Một trận chiến hoành tráng ngay đầu phim

Bộ phim là một trải nghiệm của rất nhiều thứ như hài nước, nghiêm túc, lãng mạn và thú vị. Nhằm mục đích dựng xây hình tượng cũng như những quyết định và hành động của WW sau này.

Được quay tại Italy và London, hãy thưởng thức những khung cảnh ấm áp và tươi sáng lúc đầu. Và khi câu chuyện bắt đầu chạy vào mạch chính, bạn sẽ tận hưởng khung cảnh tăm tối, xát xịt, đặc nghẹt mùi thuốc súng cũng như những nỗi đau kinh hoàng của chiến tranh được khắc họa.

Đúng chất nữ thần chiến tranh

Ngoài yếu tố thư giãn, bộ phim còn truyền cảm hứng cho chúng ta tin rằng đâu đó sẽ vẫn còn những mặt tốt đẹp của con người, bất chấp quá nhiều thứ tàn bạo đang còn tồn tại.

Xemgi.net

Ps: end credit đã có trên mạng

End Credit – Wonder Woman

Bạn nghĩ gì?